Vé rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

0 (Chưa có đánh giá)
Hội An
From: 70.000 đ
0
(0 đánh giá)
Check

Thời gian

Hàng Ngày

Activity Type

Specific Tour

Số lượng

10 khách

Hướng dẫn viên

English, Tiếng Việt

About this activity

Vé Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

vé rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Là khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Hội An. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm ngồi thuyền thúng tham quan khu rừng dừa xanh mướt giữa không gian yên bình, được chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng, đua thuyền và thưởng thức đặc sản địa phương…

Là điểm đến được nhiều du khách ghé thăm trong hành trình du lịch Hội An. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị. Để chuyến đi thật trọn vẹn, hãy bỏ túi ngay 5 điều quan trọng sau trước khi khám phá khu rừng dừa xanh mướt này bạn nhé!

Rừng dừa Bảy Mẫu còn được người dân địa phương gọi là rừng dừa Cẩm Thanh, cách thành phố Hội An khoảng 3km. Đây là khu du lịch sinh thái nổi tiếng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm về thiên nhiên sông nước, rừng dừa bạt ngàn và những chiếc thuyền thúng dân dã.

Nếu đến rừng dừa vào khoảng tháng 8, tháng 9, bạn sẽ được ngắm cảnh sắc rừng dừa đang độ đẹp nhất và thưởng thức món cơm dừa muối vừng thơm ngon. Các thời gian còn lại trong năm, bạn vẫn có thể đến rừng dừa nhưng cần lưu ý theo dõi thời tiết để tránh mưa bão, nhất là khoảng tháng 10, tháng 11.

Vui lòng liên hệ trước khi nhận khách!

Hotline : 0914 43 43 43

Fanpage xem tại: Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI THÚ VỊ!

Thời gian

1 ngày

Ngôn ngữ

English
Tiếng Việt

Activity's Location

Hội An
Từ: 70.000 đ
0 (Chưa có đánh giá)
Tổng cộng
0 đ

Owner

Lê Quang Phát

Member Since 2022

Các lựa chọn khác