DỊCH VỤ VISA

Tuấn Dũng Travel cam kết tỷ lệ đậu visa cao nhất, tận tâm nhất và đúng hạn trao tận tay Visa tới khách hàng. Để có một bộ hồ sơ hoàn hảo xin visa đạt tỷ lệ đậu cao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hồ sơ xin cấp visa gồm những gì?

Dù xin visa du lịch, thăm thân, hay công tác thì bạn phải đảm bảo bộ hồ sơ của mình có những giấy tờ sau đây:

– Hồ sơ cá nhân:

1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán visa.

2. 02 Ảnh 4×6 chuẩn quốc tế (ảnh chụp không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)

3. Đơn làm visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)

4. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa

5. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)

7. Chứng minh trình trạng độc thân/ kết hôn/ ly hôn

8. Tờ khai chi tiết lý lịch thân nhân

– Hồ sơ tài chính:

1. Bản sao công chứng tài khoản cá nhân trong 03 tháng gần nhất

2. Giấy xác nhận số dư tài khoản có giá trị tối thiểu 5.000 – 7.000 USD

3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (sổ nhà đất, xe cộ,…)

– Hồ sơ công việc

+ Làm visa đối với khối hành chính sự nghiệp:

1. Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

2. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh công chứng – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

3. Giấy xác nhận công tác.

+ Làm visa đối với khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

1. Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động

2. Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Công ty nơi đang làm việc

3. Giấy xác nhận công tác.

+ Làm visa đối với công ty TNHH:

1. Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất

2. Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác và giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Quý khách đang làm việc.

3. Trong trường hợp là người về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí

Xin lưu ý: Nếu trẻ nhỏ chưa đến tuổi vị thành niên (<18 tuổi) đi du lịch cùng – cần nộp giấy ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của cả hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

Những lưu ý khi nhờ dịch vụ làm visa

– Nếu đang đi làm phải có xác nhận tham gia BHXH có mộc xác nhận của BHXH nơi đang đăng ký (theo mẫu do dịch vụ làm visa du lịch hướng dẫn)

– Hồ sơ phải có bản gốc để đối chiếu.

– Người nộp visa phải có mặt trình diện theo sự hướng dẫn của dịch vụ visa du lịch

Xin lưu ýNếu du khách thường xuyên đi nước ngoài với các mục đích khác nhau thì cần lựa chọn: Visa du lịchvisa công tácvisa thăm thân,…sao cho phù hợp.

Dịch vụ làm visa của Tuấn Dũng Travel

– Hệ thống tiếp nhận hồ sơ bảo mật, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ an toàn.

– Hệ thống tổng đài hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin làm visa các quốc gia trên thế giới.

– Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng.

– Hoàn tất hồ sơ, luôn đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất.

– Dịch vụ làm visa du lịch trọn gói uy tín – chất lượng – nhanh chóng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

Xin lưu ý: Chi phí Visa tại Tuấn Dũng Travel sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visathủ tục hồ sơ nộp visadịch vụ gửi visa đến tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.